คำเเนะนำหน่อยจ้า

ขอคำเเนะนำในการใส่ผ้าอนามัยหลังผ่าคลอดหน่อยค่ะ เคยใช้เเบบของรพ.เเล้วรู้สึกไม่โอเค🥺

เราใส่แบบแผ่นกลางคืนปกติเลยค่ะ หมั่นลุกเปลี่ยนเอา ได้ฝึกลุกยืนเดินไปในตัวไม่นอนติดเตียงมาก เราแผลปวดน้อย หายไวค่ะ

เราใส่แบบแพมเพิสเลยค่ะใส่ง่ายไม่เลอะไม่โดนแผลด้วย