ท้อง4เดือน ชอบจุกหน้าอกตรงลิ้นปี่ เพราะเวลาไม่นั้งเเอ่นตัว ชอบจุกตลอดเลยค่ะ อันตรายมั้ยคะ

แม่เป็นกรดไหลย้อนหรือเปล่าค่ะ

2y trước

ไม่รู้เลยค่ะ เเต่ชอบจุกเวลานั่ง พอถ้าเรานั้งเเอ่นตัวหรือเเอนตัวจะไม่ค่อยจุกตรงลิ้นปี่.