ลูกฉีดวัคซีนแล้วไม่สบาย

ขอคำเเนะนำหน่อย พาลูกไปฉีดวัคซีนมา มีวิธีไหนทำให้ลูกไปเจ็บ ไม่ปวด ไม่เป็นไข้บ้างค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หลังฉีด ประคบเย็น ภายใน 24 ชม. ถ้ามีไข้เกิน 37.5 เช็ดตัว เกิน 38 กินยาตามหมอสั่ง 1-2 วันไม่หาย ไปหาหมอค่ะ