คุณเเม่คนไหนท้องเเล้วนำ้หนักลงบ้างค่ะ

ขอคำเเนะนำหน่อย

1 Trả lời

บ้านนี้ แพ้ท้อง ช่วง1-5เดือน น้ำหนักลดลงเกือบ10กิโลค่ะ พอหายแพ้ท้อง หลังจากนั่นก็ขึ้นมาเรื่อยๆค่ะ

5y trước

เราเเค่2เดือนกว่าเเต่ไม่เเพ้เเล้ว ตั้งเเต่รุ้ว่าท้องกินก็เยอะเเต่นำ้หนักลงโล กว่าๆเลยเครียด เพราะเราพึ่งท้องเเรกไม่รุ้อะไรเลย