จะเปลี่ยนจากนมวัว มาเปน นมแพะ "

ขอคำเเนะนำ วิธีหน่อยค่ะ น้องได้ 3 เดือน รู้สึกว่าน้องย่อยยาก เลยจะเปลี่ยนมาให้น้องกินนมแพะแทนค่ะ แนะนำวิธี สลับกินที่ไม่ทำให้น้องอ้วก หรือ ท้องอืดคะ #ขอบคุณล่วงหน้าทุกท่านคะ

1 Trả lời

ตอนนี้ให้น้องทานนมยี่ห้อไรอยู่คะ ลองแล็คโตเย่นมั้ยคะ แลคโตเย่นมีแล็คโตบาสิลัสช่วยเรื่องการขับถ่ายอยู่ค่ะ

5y trước

ตอนนี้น้องกิน hq1 ค่ะจะเปลี่ยนไปกิน นมแพะ DG 1.คะ