สอบถามแม่ๆคะ มีแม่บ้านไหนเผลอกินโฟลิคถึง33 week บ้างคะ จะมีอันตรายต่อลูกน้อยมั้ยคะ แอบกังวลใจมากเลยคะ

ขอคำปรึกษาและคำแนะนำด้วยนะคะ เป็นคุณแม่มือใหม่คะ แต่ตอนนี้หยุดทานแล้วคะโฟลิคทานยาของคุณหมอให้อย่างเดียวคะ

1 Trả lời

บ้านนี้หมอให้กินยันคลอดเลยนะคะ