รู้สึกกังวล

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ แม่ๆท่านใดเคยเป็นผดผื่นคันบริเวณท้องบ้างสาเหตุเกิดจากอะไรใช้ยาทาแก้ผื่นคันได้รึไม่ และจะมีผลกระทบถึงลูกรึเปล่า คะ (ตอนนี้15 w ท้องแรกค่ะ)

รู้สึกกังวล
1 Trả lời

น่าจะผดผื่นร้อนคะ อย่าเกา ทาคาโรมายได้คะ ไม่มีผลกระทบกับลูกคะ