ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ เรากินอะไรใปปวดท้องอ่ะค้ะ ตั้งครรภ์ได้7 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่กินข้าวเสร็จบุ๊ป ปวดท้องเรยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

กินข้าวกับอะไรคะ

4y trước

หมูกะทะ. เจ้บท้อง สั้นใปทั้งตัว ล้ะมะวานกินชาเขียว นินใม่หลับเจ้บท้อง สั่น แบบเดียวกันเรยค่ะ กินอะำรใปก็เเบ้ลท้อง