การผ่าคลอด

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้ 19w อยากทราบว่าเวลาแม่ๆไปหาคุณหมอ แม่ถามเรื่องการผ่าคลอดกับคุณหมอตอนไหนค่ะ บ้านนี้ท้องแรกค่ะไม่รู้จะถามยังไงตอนไหน จะถามเลยก็กลัวเร็วไปหรือถามใดล้คลอดก็กลัวจะช้าไปค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ขอบคุณจ้า

1 Trả lời

เดี๋ยวสักพักหมอจะบอกเองว่าแม่มีภาวะต้องผ่าคลอดหรือไม่