อายุ31 ตั้งครรภ์9week ควรตรวจดาวซินโดรมไหม??

ขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ คือตอนนี้ตั้งครรภ์ได้9สัปดาห์ ฝากท้องปกติ ซาวแล้วเด็กแข็งแรงดี ควรตรวจภาวะดาวซินโดมไหมค่ะ แต่ประวัติคนในครอบครัวทั้งฝั่งแฟนและเราไม่เคยมีคนในครอบครัวเป็น คือหมอพูดมาเราก้จิตตกนิดๆ อ่านทั้งข้อดีข้อเสีย...อยากทราบค่ะว่าช่วงอายุเท่านี้โอกาสจะเป็นมีไหม

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ