ท้องตอนเรียนมหาลัยไม่อยากดรอป

ขอคำปรึกษาแม่ๆที่มีประสบการณ์หน่อยคะว่าควรจะดรอปหรือไม่ในใจอยากจะเรียนจนคลอด #ทีมสิงหา2023

1 Trả lời

ตอนนี้เราก็เรียนมหาลัยอยู่ค่ะ เราก็ไม่ได้ดรอปเหมือนกันนะคะ เราตั้งใจจะไปเรียนจนใกล้คลอดแล้วก็ลาอาจารย์เอาค่ะแม่

1y trước

เราแนะนำให้ลองบอกอาจารย์ที่ปรึกษาดูก่อนนะคะแม่