มดลูกอักเสบ

ขอคำปรึกษาแม่ๆที่ผ่าคลอดหน่อยค่ะ ว่าหลังผ่ามีแม่ๆคนไหนเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้าง แอบกลัวๆค่ะ พอดีหลังจากรลอดน้องก็ดูแลน้องเองกับสามี ทำให้แม่ไม่ค่อยได้พัก อยู่ๆรู้สึกเจ็บแผลข้างในไปหาหมอ หมอบอกมดลูกอักเสบ อยากทราบว่ามันน่ากลัวไหม ต้องปฏิบัติตัวยังไง แม่ผ่าคลอดวันที่5/12/63 ตอนนี้เลือดยังไม่หมด มันปกติไหมค่ะ #ขอบคุณสำหนับคำตอบนะคะ #ท้องแรก

บ้านนี้เจ็บอยุ่ 2 เดือนค่ะ แต่ไม่อักเสบ น้ำคาวปลามาเดือนกว่าๆ เลี้ยงลูกเองเหมือนกันค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

รองปรึกษาหมดดูนะค่ะ​

พักบ้างค่ะแม่

4y trước

จะพยายามนะคะ