ท้อง30 วิค เมื่อวานหมอนัดปกติแต่เช้านี้มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนแบบในภาพอันตรายมั้ยคะ

ขอคำปรึกษาแม่ๆด้วยนะคะ

ท้อง30 วิค เมื่อวานหมอนัดปกติแต่เช้านี้มีตกขาวสีน้ำตาลอ่อนแบบในภาพอันตรายมั้ยคะ
1 Trả lời

รีบหาหมอด่วนเลยค่ะ อายุครรภ์ยังไม่ถึงกำหนดคลอด

4mo trước

ขอบคุณมากค่ะเเม่รอคุณพ่อมารับค่ะ