ลูกน้ำหนักน้อยทำไงดี

ขอคำปรึกษาเรื่องน้ำหนักลูกหน่อยค่าาา🙏🏻🙏🏻 น้อง10เดือน25วัน สูง70หนัก7.8 หมอบอกน้ำหนักน้อยค่ะ ให้ปรับจากกินข้าว3มื้อเป็นลดเหลือ2มื้อ แล้วก็ทานนมแทน แต่ถ้าเป็นช่วงกลางวันน้องจะไม่ค่อยกิน ติดเล่น มีอะไรเสริมให้ทานเพิ่มน้ำหนักมั้ยคะ🙏🏻

ลูกน้ำหนักน้อยทำไงดี
1 Trả lời

ยังไม่ครบขวบ นมเป็นหลักค่ะแม่ ส่วนข้าวหรืออื่นๆ แค่เสริม