ปวดท้องหนักมาก

ขอคำปรึกษาเบื้องต้นด่วนมากค่ะ ตอนนี้ปวดท้องมากปวดแบบทั่วท้องปวดแบบหนักมากๆ อายุครรภ์ 19w+2 มีใครเคยเป็นไหมคะเกิดจากอะไรและมีวิธีรับมือเบื้องต้นยังไงคือแม่บ้านนี้ยังไม่อยากไปหาหมอค่ะ

1 Trả lời

ถ้าปวดท้องมากผิดปกติต้องหาหมอค่ะแม่อันตรายค่ะ