ปวดเตือนหรือเปล่าค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยจ้า เวลาเดินชอบปวดจี๊ดๆตรงจิ๊มิ๊ เวลาก็ขยับตัวก็จี๊ดๆตรงจิ๊มิ๊ แบบนี้ปวดเตือนหรือเปล่าค่ะ แต่ยังไม่มีมูกอะไรออกมาอ่ะค่ะ 32+4

เด็กกลับหัวรึป่าวคะ บ้านนี้เจ็บเพราะเด็กกลับหัวแล้ว

5y trước

กลับตั้งแต่7เดือนแล้วค่ะ ตอนนั้นไม่มีอาการอะไร

เดินมากไปหรือป่าวคะแม่

5y trước

น่าจะเป็นไปได้อะค่ะ