สงสัย

ขอคำปรึกษาหน่อยค่า คือว่า ปวดท้องจี๊ด มาเป็นเวลา2อาทิตย์+เจ็บเต้านมมา2อาทิตย์ แล้วเมื่อวานเป็นวันครบกำหนดเมนส์มา แต่มาวันนี้ เมนส์ไหลมาหยดใหญ่ๆหยดหนึ่ง แล้วก็หายไป แบบนี้จะไม่ท้องใช่ไหมคะ ก่อนหน้าเคยตรวจแล้วขึ้นขีดเดียวอะค่ะ อาการแบบนี้จะเป็นเมนส์ใช่ไหมคะ?

1 Trả lời

ไปหาหมอน่าจะรู้คำตอบชัวร์​สุดจ้า