แพ้ท้องหนักมากก

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะแม่ๆคนไหนเคยแพ้ท้องหนักแบบกินอะไรไม่ได้เลยค่ะ ทำไงดี กินยาก็อ้วก ไม่เคยมีประสบการ์ณเลยค่ะท้องแรก

บ้านนี้หนักมากค่ะ ตั้งแต่วีคแรกเลย น้ำหนักก่อนท้อง 45 ตอนนี้เหลือ 38 กังวล กินอะไรไม่ค่อยได้ แถมมีอาการเบื่ออาหารอีก พยายามฝืนกินแต่ก็ยังคิดว่ายังทานได้น้อยอยู่ แม่ลองกินยาแก้อาเจียน กินอาหารเบาๆก่อนก็ได้ค่ะ หรือแบบพวกผลไม้ นมอะไรงี้ บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกัน สู้ๆค่ะ

ทางนี้ 9+1 แพ้หนักเหมือนกันกินอะไรก็อ้วก นน.ลด3โล หมอแนะนำให้ชงน้ำแดงเฮลูบอยลดอาการเพลีย ส่วนเรื่องกินแม่ต้องกินบ้างเล็กๆน้อยๆ ให้มีแรงค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ🥰

แพ้มากค่ะแนะนำกินน้ำเฮลูบอยผสมโชดาค่ะ กินอะไรไม่ได้มันเหนื่อยมากค่ะกินหวานๆพอชื่นใจ ทางนี้หมิต่ายยาสำหรับแพ้ท้องมาให้ ตอนนี้ดีจึ้นกินได้นิดหน่อยค่ะ

แพ้หนักมากเหมือนกันค่าา นน ลง 3-4โล เริ่มแพ้ช่วง6wk ตอนนี้ 10wk+3เริ่มดีขึ้นแล้ว แต่ก้ยังเบื่ออาหารทานได้ไม่เยอะ เป็นกำลังใจให้นะคะ 🥰💓

ตอนนี้ 7 week แพ้หนักมาตั้งแต่ได้ 5 week ทานอะไรไม่ได้เหม็นทุกอย่าง บางอย่างที่ทานได้ทานเเล้วก็อ่วกออกหมด ทางนี้ก็ทรมานเหมือนกันค่ะ 🥹

แพ้ตั้งแต่ 7 week ตอนนี้ 10 week ก็ยังแพ้ค่ะ ทานอะไรออกหมด แนะนำน้ำแดงเฮลบลูบอยค่ะช่วยได้บ้าง ผลไม้ก็ช่วยได้ค่ะ สู้ๆค่ะ

แม่บ้านนี้กินยาก่อนนอนค่ะ เพราะถ้ากินกลางวันจะอาเจียน

เหมือนกันเลยค่ะกินอะไรไม่ได้เลยเหนื่อยและเพลียมาก

ตอนนี้เราก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะ

พึ่งจะเข้า7wค่ะ