ลูกตัวเล็ก

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะคือเราเครียดมากลูกทานน้อยมากนมก็ไม่ค่อยยอมกินกินแต่นมแม่ตอนคลอดลูกน้ำหนักลูก 3100 กรัม แต่ตอนนี้ 1ขวบ6เดือน น้ำหนัก 7โล มีแต่คนทักว่าตัวเล็กมากเราต้องทำงัยดีค่ะถึงลูกจะอ้วนมีน้ำหนักรูปภาพตอน6เดือนกับ1ขวบ6เดือนค่ะเราทำทุกอย่างหาอาหารเสริมมาให้ลูกทานก็ยังเหมือนเดิมไม่มีวี่แวว​น้ำหนักจะขึ้นเลยค่ะขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ลูกตัวเล็ก

ดูแล้วน่าจะสูงใช่ไหมค่ะแม่

5y trước

ใช่ค่ะน้องสูงแต่ตัวเล็กมากค่ะ

หน้าตาประมาณนี้คะ