การนอน

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เด็กอายุ​ จะ 2​ เดือน​ ตื่นตั้งแต่เที่ยงยัน​ 4​ ทุ่ม​ นอนก็แปปๆตื่น​ ปัสสาวะ​หรืออุจจาระ​บ่อยนิสหน่อยก็ร้องกว่าจะเอานอนได้นานมากค่ะ แบบนี้จะส่งผลหรือเป็นอะไรไหมค่ะ

1 Trả lời

น้องกำลังปรับตัวค่ะ ทุกครั้งที่นอนน้อยเป็นเพราะดูดนมไม่อิ่ม ท้องอืด ปวดท้อง ร้อน ไม่สบายตัว เพิสเต็มหรือเปล่าคะ ลูกเราตอนเล็กๆก็เป็นค่ะ งีบน้อยมาก แต่กลางคืนนอนยาวๆ 2-4 ชั่วโมงได้ค่ะ