ขอคำปรึกษาค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ช่วงนี้ท้องได้6เดือนกว่าแล้วท้องแฝดด้วยค่ะแล้ว3-4วันนี้น้องดิ้นน้อยมากแถบจะไม่รุ้สึกเลยว่าน้องดิ้นก่อนหน้านี้น้องดิ้นตลอดรุ้สึกตลอด อยากทราบว่าเป็นอะไรรึป่าวค่ะ (ท้องแรกค่ะ)

ลูกดิ้นน้อยควรระวังค่ะ ยิ่งลูกแฝดถือเป็นครรภ์พิเศษควรดูแลใกล้ชิดค่ะ ควรปรึกษาหมอเพื่อความสบายใจค่ะ

แนะนำไปหาหมอดีกว่าค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่