น้ำตาไหลไม่มีสาเหตุ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ คืออยู่ดีๆตาข้างขวาลูกก็มีน้ำตาค่อยๆไหลออกมาไม่หยุด. ตาน้องไม่บวมไม่แดง น้องไม่ขยี้ตา แบบนี้อันตรายมั๊ยคะ มีวิธีรักษาเบื้องต้นยังไงบ้าง

ลูกเราเป็นค่ะ นั่งเล่นอยู่น้ำตาไหลเลย ไปหาหมอ หมอก็จะถามรายละเอียด และดูหัวตาหางตัวในตา ปกติดี ให้ยามาหยอด 2-3 วันหายค่ะ