มีคุณแม่และคุณพ่อบ้านไหนบ้างไหมคะที่เป็นพารัสสิเมียทั้งคู่แล้วแบบนี้จะเกิดอันตรายต่อลูกในครรภ์มากน้อยเพียงใดคะตอนนี้เครียดมาก ผลตรวจออกมา เป็นทั้งพ่อและแม่ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เพราะ ท้องแรก ด้วยค่ะ

ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ

มีคุณแม่และคุณพ่อบ้านไหนบ้างไหมคะที่เป็นพารัสสิเมียทั้งคู่แล้วแบบนี้จะเกิดอันตรายต่อลูกในครรภ์มากน้อยเพียงใดคะตอนนี้เครียดมาก ผลตรวจออกมา เป็นทั้งพ่อและแม่ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ เพราะ ท้องแรก ด้วยค่ะ
1 Trả lời

อย่าเครียดเลยค่ะ ทำตามที่หมอแนะนำนะค่ะ..แม่บ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกันค่ะ..ลุกคลอดมา2คนแล้วคนนี้คนที่3 น้องออกมาสมบูณแข็งแรงดีทุกคนค่ะ. ลองปรึกษาหมอดูอีกทีนะค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นแม่บ้านนี้ทำตามหมอแนะนำทุกอย่านะ