กลัวการเหน็บยา

ขอคำปรึกษาหน่อยคะมีแม่ๆบ้านไหนท้อง2แล้วให้เหน็บยาบ้างคะบ้านนี้เมื่อวันที่13ปากมดลูกเปิด1เซนต์แล้วก็ไม่เปิดเพิ่มอีกเลยกำหนดคลอด24กุมภานี้ตอนนี้39สัปดาห์หมอบอกถ้าปากมดลูกไม่เปิดวันที่24อาจจะโดนเหน็บยา

1 Trả lời

ไม่เคยโดนเหน็บยาแต่เคยโดนยาเร่งค่ะตอนท้องสอง 40+1 week ปวดมากๆทรมานมากเลยค่ะ

2y trước

แงงงแอบกลัวเลยคะ