นมผง กับ เด็กแรกเกิด

ขอคำปรึกษาหน่อย เรามีความจำเป็นต้องเสริมนมผงให้กับลูก ทานคู่กับนมแม่ที่ปั๊มไว้ 1. เราต้องกลับไปทำงาน ไวลูกเพิ่งได้1เดือนกว่า 2.นมแม่ที่ปั๊มไม่ทันที่จะทำสตอคนมให้ลูกมากพอ 3.วิธีชงนมผงกับเด็กแรกเกิด1เดือนกี่ช้อนตวงต่อน้ำกี่ออนซ์

1 Trả lời

1ช้อนต่อ1ออนส์คะ ลองครั้งแรก2ออนส์ก่อนคะ/ครั้ง ดูที่ลูกถ่ายวันละ1-2ครั้งคือผ่านปกติคะถือว่ากินร่วมได้ ลูกชายเรากินทั้งเต้าทั้งชงคะ

5y trước

ได้คะหัดเลยคะหัดนมทั้งขวดทั้งเข้าเต้าคะให้เขาชินกับทุกอย่างจะ ง่ายมากคะลูกชายฟาร์ กินทั้งเต้าทั้งขวดคะ