ขอคำปรึกษาแม่ๆหนาค่ะ🙏🏻🙏🏻

ขอคำปรึกษาสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ น้องเป็นอะไรไม่รู้ที่แก้มค่ะ เป็นมาหลายวันแล้ววันนี้รู้สึกว่าจะขึ้นเยอะกว่าเมื่อวาน ตอนแรกแม่คิดว่าน้องน่าจะเป็นผื่นร้อนแบบปกติ แต่วันนี้น่าจะไม่ใช่แล้วค่ะ ต้องใช้อะไรทาไหมคะ หรือต้องไปหาหมอ รบกวนแม่ๆที่มีความรู้หน่อยนะคะ ลูกคนแรกค่ะ😅 น้องได้ 2เดือน16วันค่ะ🙏🏻🙏🏻🥹

ขอคำปรึกษาแม่ๆหนาค่ะ🙏🏻🙏🏻

ลามเยอะอยู่นะแม่ แต่เราไม่แน่ใจว่าผื่นอะไร ช่วยดันโพสต์ให้แล้วกันนะคะ

มีเเต่ที่หน้าหรอคะเเม่ที่ตัวมีมั้ยคะ