ทารก

ขอคำปรึกษาจ้า คือสะดือลูกหลุดตั้งแต่ได้6 วัน พอมาวันนี้ ลูกได้ 13 วัน มีเลือดซึมออกจากสะดือ แต่เอาแฮลกอฮอลเช็ดดูละไม่เห็นว่าซึมออกจากตรงไหน กลางคืนใส่แพมเพิสนอน รึเป็นเพราะลูกร้องไห้และดิ้นเลยเป็นสาเหตุ แต่สะดือไม่บวม ไม่แดงค่ะ

1 Trả lời

ก็เช็ดลงลึกๆ ให้ถึงโคนต่อไปเรื่อยๆ ค่ะ