ค่าเลือด HCG แบบนี้ ท้องไหมคะ ประจำเดือนยังไม่มา มาล่าสุดวันที่ 8-14 ตุลาคม

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆและผู้รู้หน่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ค่าเลือด HCG แบบนี้ ท้องไหมคะ ประจำเดือนยังไม่มา มาล่าสุดวันที่ 8-14 ตุลาคม

ไม่ท้องค่ะ น้อยกว่า5 ของเราขึ้นมาเกือบ2000 ท้องได้4-5wค่ะ ว่าแต่หมอไม่แปลผลให้แม่ฟังหรอคะ

ไม่ท้องค่ะ