ใกล้ถึงกำหนดแล้วลูกยังเงียบอยูทำไงดีคะ

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆท่านอื่นๆหน่อยค่ะ ว่าเราควรทำยังไงดีใกล้กำหนดคลอดทุกทีแล้วลูกยังเงียบอยู่ กำหนดคลอด9/12/63 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำปรึกษาค่ะ

1 Trả lời

เดินเยอะๆค่ะ.

4y trước

ขอบคุณจ้า