การเก็บน้ำนมระหว่างเดินทาง

ขอคำปรึกษาจากแม่ๆค่า คือว่ากำลังจะเดินทางไปต่างจังหวัด แล้วต้องปั้มนมด้วย แม่ๆมีวิธีการเก็ยรักษานมระหว่างเดินทางยังไงบ้าง แล้วพอถึงที่ฟมายเราควรจะจัดการยังไงต่อคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ต้องมีกระติกใส่น้ำแข็งไปด้วยค่ะ

5mo trước

ขอบคุณมากค่า