สอบถามเเม่ๆ

ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยคะ พอดีว่าลูกเราได้ 1 เดือนเเล้วเเต่ญาติๆของเราชอบอุ้มลูกเเบบสอดเเขนไปใต้รักเเร้สองข้างเเล้วอุ้มลูกเราจะเป็นอะไรไหมคะ กังวลมากเลยคะ ขอคำปรึกษาหน่อยนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ประคองคอดีๆนะคะ คอน้องยังไม่แข็งดี

2y trước

เค้าอุ้มกันเเบบเหมือนหิ้วปีกอะคะ กลัวว่าจะเป็นอะไร