ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

ขอคำปรึกษาจากผู้รู้และคุณแม่ๆทุกท่านหน่อยคะ มีแม่คนไหนฉีดวัคซีนแล้วบ้างคะ พอดีคุณหมอที่อนามัยถามความสมัครใจของแม่คะว่าอยากฉีดมั้ย ไม่โมเดอน่าก็ไฟเซอร์ แต่แม่ลังเลใจมากเลยคะกลัวมีผลต่อลูกในครรภ์ แม่ท้องได้17week1dayคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ ฉีดของ AZ ค่ะ เลือกไม่ได้เลยค่ะ บริษัทจัดการให้ค่ะ

3y trước

น้องดิ้นปกตินะคะ ยังไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ