น้องตาแฉะไม่หายเลยค่ะ..น้องสี่เดือนแล้วค่ะ..ใครมีวิธีบอกต่อหน่อยค่ะ

ขอคำปรึกษาค่ะ

นวดเปิดท่อน้ำตาคะ ทำวันละ2ครั้งช่วงลูกกินนมก็ได้คะบ้านนี้ก็เป็นตอนนี้หายแล้วคะ

ใช้ผัาเช็ดน้ำอุ่นยังค่ะ ถ้ายังไม่หายปรึกษาหมอเลยค่ะ

ลองนวดเปิดท่อน้ำตา ดูนะคะมีวิธีทำในยูทูปค่ะ

ใช้สำลีชุปน้ำต้มสุกที่เย็นแล้ว เช็ดเช้าเย็นค่ะ เดี๋ยวก็หาย2-3 วัน ลองดูนะค่ะ

ค่ะขอบคุณค่ะ

ลองดูแล้วก็ไม่หายค่ะ

5y trước

แม่นวดถูกจุดใช่ไหมคะ ขอโทษที่ถามนะ เพราะบางคนนวดผิดที่ ไม่รู้ว่าตรงไหนคือท่อน้ำตา ถ้าไม่หายพาไปหาหมอเลยค่ะ เดี๋ยวตาอักเสบ