ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูกหนูแพ้ครีมอาบน้ำ เบบี้มาย ต้องใช้ครีมอาบน้ำตัวไหนดีคะสำหรับเด็ก…ลูกคนแรกจ้ายังไม่รู้??

ขอคำปรึกษาคะ🥺

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ พอดีลูกหนูแพ้ครีมอาบน้ำ เบบี้มาย ต้องใช้ครีมอาบน้ำตัวไหนดีคะสำหรับเด็ก…ลูกคนแรกจ้ายังไม่รู้??
1 Trả lời

บ้านนี้ใช้อองฟองต์ค่ะ