คำปรึกษา​หลังคลอดลูก​

ขอคำปรึกษา​แม่​ๆค่ะ ผ่าคลอด​น้องตั้งแต่​วันที่​10 ธันวาคม​ จน​ตอนนี้​น้ำ​คาวปลา​ยัง​ไ​ม่หมด​เ​ลยค่ะ​2-3วันมานี้มีออกมาเยอะกว่าช่วงแรกๆ แล้ว​ให้​น​มลูก​กิน​ด้วย สามารถ​กินยาขับเลือด​น้ำคาวปลา​อะไรได้บ้างค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้เริ่มกินหลังคลอดน้องได้1เดือนค่ะ ไปซื้อตามร้านขายยาค่ะแม่

5y trước

ใช้ค่ะแม่ ยิ่งกินเลือดยิ่งออก แต่ม่มีวีแวร์​จะหมดเลย😅