ถ้าผ่าใส้ติ่งตอนท้อง​ แล้วตอนคลอดนี้ต้องผ่าไหมค้ะ

ขอคำตอบ​หน่อยค้ะ​ แอบกังวล?

1 Trả lời

ผ่าเหมือนกันค่ะ แต่หมอก็ไม่ได้บอกว่าจะให้ผ่าคลอดนะคะ ต้องปรึกษาหมออีกที น่าจะเป็นเคสบายเคสไป ของเค้าผ่ามาได้2ปี น่าจะคลอดเองได้