อยากมีเบบี๋

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะแบบนี้เทสเสียมั้ยค่ะอันข้างบนเทสอันข้างล่างขึ้นสีชมพูเป็นเงาจางๆถ่ายรูปมองไม่เห็นเลยมองตาเปล่าเห็นค่ะไม่อยากให้ความหวังตัวเอง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์

อยากมีเบบี๋
1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะ ถ่ายรูปไม่ติด มองด้วยตาเปล่าก็แทบไม่เห็น สรุปท้องค่ะ อีก3 วันตรวจใหม่จะขึ้นเข้มกว่านี้ค่ะ