มีความเสี่ยงดาวซินโดรม

ขอความเห็นแม่ๆหน่อยค่ะ พอดีเราตรวจคัดกรองดาวซินโดรมเจาะเลือด ผลออกว่ามีความเสี่ยง ถ้าหมอให้เจาะนำ้คล่ำตรวจ แม่ๆว่าไงคะ ควรเจาะตรวจ หรือไม่เจาะตรวจดี ตอนนี้กังวลมาก บอกตรงว่ากลัว #ท้องแรกด้วย ตอนนี้17w5d #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เจาะเลยค่ะ เพื่อความชัวร์และความสบายใจ เจาะน้ำคร่ำไม่ได้เจ็บอย่างที่คิด ฉีดยายังเจ็บกว่าเลยค่ะ😂

3y trước

ไปเจาะมาแล้วค่ะ สบายใจขึ้นเยอะ ไม่เจ็บค่ะ ตอนนี้รอลุ้นผลอย่างเดียวเลย