กินชาเขียวระหว่างให้นมบุตรได้ไหมขอซักเเก้วงี้ มันอยากมันหิวกินอะไรก็ไม่ฟินเท่าชาเขียว?

ขอความเห็นเเม่ๆหน่อยจร้าา? เป็นคนติดชาเขียวมากพอไม่ได้กินละหงุดหงิดค่ะ คือ มันกินได้ไหมตอนนี้

1 Trả lời

กินได้คะแต่อย่าเยอะนานๆทีก็พอ