สอบถามค่ะ ตั้งครรภ์ได้ 4 เดือน ไปหาหมอ อัลตราซาวด์ น้องนอนคว่ำหน้า เป็นเรื่องปกติไหมค่ะ

ขอความเห็นหน่อยค่ะ

แม่อย่ายืน นั่ง เดินมากนะคะ ให้พยายามนอนหรือเอนตัวบ่อย ๆ บ้านนี้นั่งทำงานลูกหน้าทิ่มดินเลยค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ เดี๋ยวน้องก็หงายขึ้นมา

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ