ท้องได้7สัปดาห์ แล้วมีเลือดออกตอนมีเพศสัมพันธุ์แต่ออกนิดเดียวนะ พอไปหาหมอซาวด์ดูปรากฎว่าไม่พบเสียงหัวใจของเด็กเต้น เศร้ามากเลย

ขอความเห็นหน่อยคะ

แล้วที่ซาวด์ก่อนหน้านี้ เห็นตัวลูกกับหัวใจไหมค่ะ ?

6y trước

  3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์ ที่การปฏิสนธิเพิ่งจะเริ่มต้นก่อตัว เริ่มสร้างอวัยวะต่างๆ ร่างกายของลูกจึงบอบบางมาก หากได้รับการกระทบกระเทือนในช่วงนี้ อาจเป็นอันตรายต่อลูกได้ ควรงดเว้นการมีเพศสัมพันธ์ไว้ก่อน เพื่อป้องกันการแท้ง

เป็นกำลังใจให้นะคะ