ท้องแค่เดือนกว่าๆแต่ท้องใหญ่มากๆค่ะบางคนบอกไกล้จะคลอดแล้วหรอ คือมันใหญ่เท่ากับ6-70เดือนของบางคนเลย กลุ้มใจมากๆขอคำแนะนำหน่อยคะ

ขอความเห็นหน่อยคะ

เราก้อเปนนะท้องคนที่4ล่ะนี่ขนาดสามเดือนใหญ่แล้วอ่ะ

6y trước

ก้อเรามีน่าท้องเเล้วไม่แปลกค่ะ