ตั้งชื่อเล่นลูกหญิง-ชาย

ขอความเห็นว่าควรตั้งชื่อเล่นลูก ว่าชื่ออะไรดี แม่ชื่อ เอิร์น พ่อชื่อ โอ๊กคะ ยังไม่รู้เพศนะคะ

1 Trả lời

จนิงๆก็ตามใจอยากเลยค่ะ จะเป็นที่มีความทรงจำดีๆร่วมกัน หรือชื่อที่มีความหมายดีก็ลองดูค่ะ รอรู้เพศก่อนก็ได้ ไม่ต้องรีบค่า