หาความรู้ค่ะ

ขอความรู้หน่อยค่ะเวลาน้องกินนมแล้วไม่เรอทั่งๆที่แม่พยายาทำให้น้องเรอแต่น้องไม่เรอควรทำยังไงค่ะ

1 Trả lời

น้องอายุกี่เดือนแล้วคะ ถ้าน้องประมาณ1-3เดือน ถ้าน้องหลับน้องจะไม่เรอค่ะ คุณแม่ลองอุ้มเรอซัก20-30นาที ถ้าไม่เรอก็วางได้ค่ะ ถ้าน้องอึดอัดน้องจะตื่นมาเรอค่ะ คุณแม่ต้องขยันตื่นนิดนึงค่ะ 🙂