เบิกประกันสังคม

ขอความรู้หน่อยค่ะ ถ้าแม่ใช้สิทธิบัตรทองในการคลอดบุตร แต่แม่ต้องจ่ายส่วนต่างค่าผ่าคลอดกับค่าห้องพิเศษ อยากถามว่าแม่สามารถใช้สิทธิเบิกประกันสังคมของสามีได้ไหมคะ

1 Trả lời

ได้เป็นเหมาจ่าย13000ค่ะแต่เป็นสิทธิ์สามีจะไม่ได้ค่าหยุดงาน