ท้อง16สัปดาห์เล็กไปไหมค่ะ?

ขอความรู้จากแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้ท้องได้16สัปดาห์ น้ำหนักขึ้นแค่1-2ขีด อยากทราบว่าลูกในท้องจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ? ท้องแรกค่ะไม่มีความรู้อะไรเลยค่ะ

ท้อง16สัปดาห์เล็กไปไหมค่ะ?
1 Trả lời

ถ้าท้องเล็กหรือน้ำหนักไม่ขึ้น แต่ซาวด์แล้วคุณหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องน้ำหนักหรือขนาดตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลจ้า (แถมเป็นเรื่องดีๆด้วยนะคะเพราะแปลว่าเรากินลงลูกเยอะเลย ไม่ได้ลงตัวเอง) สาเหตุเป็นเพราะสรีระร่างกายคนเราแต่ละคนแตกต่างกันไปค่ะ บางคนท้องออกไวใหญ่โต บางคนกว่าท้องจะออกก็ปาไป7เดือนแถมท้องเล็กแต่ลูกน้ำหนักตัวตามเกณฑ์จ้าาาาา

5y trước

ขอบคุณมากๆจ้า พอดีท้องแรกเลยไม่ค่อยมีความรู้เรื่องนี้สักเท่าไหร่ค่ะ ก็เลยแอบกังวลนิดนึงค่ะ