เปลี่ยนจากนมชงเป็นนมกล่อง

ขอความรู้จากแม่ๆคะ แม่ๆบ้านไหนกำลังจะเปลี่ยนให้น้องทานนมชงเป็นนมกล่องบ้าง แนะนำนมกล่องหน่อยคะ ยี่ห้อไหนดี

1 Trả lời

บ้านนี้หลานกินนมชง s26 ม่วงจนอายุ1ขวบ พอ 2 ขวบเปลี่ยนมากิน foremost omega369 รสจืด สูงขึ้นและน้ำหนักดีค่ะ ตอนนี้ 2 ขวบ 2 เดือนหนัก 14 กิโล