คนท้องทานเก๋ากี้ได้ไหมคะ?

ขอความรู้จากแม่ๆ หน่อยค่ะ คนท้องสามารถทาน “เก๋ากี้” ได้ไหมคะ ถ้าทานแล้วจะมีผลอะไรต่อลูกบ้างคะ ? #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

คนท้องทานเก๋ากี้ได้ไหมคะ?

ในแอพบอกว่าแบบนี้ค่ะ ลองปรึกษาหมอดูก่อนเพื่อความชัวร์ก็ดีนะคะ

3y trước

ขอบคุณมากค้าปป ลองปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอบอกทานได้ค่ะ 🙏🏻💕

ได้ค่ะ อย่าทานเยอะ ที่เขาใส่ในน้ำแกงกินได้ปกติค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆ นะคะ 🙏🏻💕