ของใช้ที่จำเป็น

ขอความรู้ค่ะ อยากทราบว่าของใช้ที่จำเป็นของลูกจริง ๆ มีอะไรบ้างคะ ไม่อยากซื้อฟุ่มเฟื่อยค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เสื้อผูก+หมวก+ถุงเท้า+ถุงมือ น้ำยาอาบน้ำเด็ก ผ้าอ้อม เเพมเพิส (เพื่อความสะดวก) ยาสำหรับเด็ก ผ้าห่อตัว ขวดนม นมผง(สำหรับคนที่กังวลว่าน้ำนมจะไม่ไหล)