ฝากครรภ์ครั้งแรกใช้สิทธิประกันสังคม

ขอความรู้ค่ะ พอดีหาข้อมูลในอากู๋แล้วแต่คำตอบที่ได้ยังไม่ตรงคำถามสักเท่าไหร่ อยากจะถามแม่ๆที่พึ่งฝากครรภ์ใช้ประกันสังคมครั้งแรกค่ะ (ท้องที่2 และไม่ใช่แฟนเก่า) แฟนพึ่งได้งานทำต้องรอได้สิทธิประกันสังคมก่อนมั้ยคะจึงจะฝากท้องได้ (เคยมีประกันสังคมแต่ขาดส่งเกือบๆปี) แล้วจะต้องมีค่าใช้จ่ายไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ของเราก็ใช้สิทธิ์ประกันสังคมแต่ยังเสียเงินอยู่เลย

4y trước

หลักร้อย แต่เราฝากโรงพยาบาลนะค่ะ